Kế hoạch tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt tháng 5/2023

Thứ tư - 24/05/2023 03:52

Văn phòng Viện Sư phạm Kỹ thuật (SPKT) xin được gửi thông báo về kế hoạch tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt tháng 5. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước chuyển tiếp quan trọng trong cuộc sống học tập của các bạn sinh viên và là một dịp để chúng ta cùng chia sẻ niềm vui, thành tựu và hồi tưởng trong suốt thời gian học tập tại trường.

Thông tin chi tiết về Lễ tốt nghiệp như sau:

1. Thời gian: chiều ngày 27/5/2023
  2. Địa điểm: hội trường C2
  3. Mọi sinh viên cần đảm bảo trang phục lịch sự trong buổi Lễ.
  4. Danh sách nhận bằng tốt nghiệp có thể download tại đây

Viện SPKT rất tự hào về thành tựu mà các bạn đã đạt được trong quá trình học tập và xin chúc mừng tất cả các bạn đã hoàn thành chương trình đào tạo. Xin chân thành cảm ơn sự đóng góp và nỗ lực không ngừng của tất cả các bạn sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường.

Lưu ý:

Sau khi các bạn dự lễ ở C2 liên hệ cô Liên (sdt: 0986149679) trực phát bằng và trả hồ sơ sinh viên tại VP Viện (D5-402) từ 14h đến 16h30 chiều thứ 7 ngày 27/5

Tác giả: Minh