Toạ đàm trực tuyến: Tuyển sinh đại học 2023 Công nghệ giáo dục - ngành học của tương lai

Thứ bảy - 15/04/2023 03:42

Tuyển sinh đại học 2023: Công nghệ giáo dục – ngành học của tương lai

Hình ảnh buổi toạ đàm trực tuyến

Công nghệ đang liên tục thay đổi, đặc biệt khi ChatGPT ra đời đang gây sốt trong xã hội hiện nay. Việc dạy và học không nằm ngoài xu thế đó. Một điều dễ nhận thấy là công nghệ giáo dục đang tiếp tục phát triển và ngày càng hiện diện nhiều hơn trong các lớp học, các cơ sở giáo dục trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam, và trong các thiết bị thông minh của mỗi cá nhân.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'TU UAN TUYEN SINH 2023. 0 DỤC NGÀNH Học CỦA τU'PGS.TS Lê Hiếu Học trong buổi toạ đàm

Tuy nhiên, “Công nghệ giáo dục” vẫn là một ngành học mới, ít thông tin; đồng thời “khát nhân lực chất lượng cao” đang là bài toán mà ngành Công nghệ giáo dục đang đi tìm lời giải để đón đầu cơ hội phát triển của ngành trong thời gian tới.

Vậy ngành Công nghệ giáo dục học như thế nào? Cơ hội việc làm ra sao? Ngành này học ở đâu?...

Ngày 14.4, Báo Đại biểu Nhân dân đã tổ chức Tư vấn tuyển sinh 2023 với chủ đề “Công nghệ giáo dục – Ngành học của tương lai” với các khách mời là: PGS.TS. Lê Hiếu Học – Viện trưởng Viện Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Bách khoa Hà Nội và ông Nguyễn Trí Hiển, CEO Công ty Cổ phần Công nghệ giáo dục Thiên Hà Xanh (GETjsc), đồng Trưởng làng Công nghệ Giáo dục EdTech TECHFEST đã chia sẻ và giải đáp về ngành học mới này. 

Ref: https://daibieunhandan.vn/Toa-dam-truc-tuyen/tuyen-sinh-dai-hoc-2023-cong-nghe-giao-duc--nganh-hoc-cua-tuong-lai-i324006/

 

 

Anh Tiến - Văn Tùng - Xuân Sơn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây