Sinh hoạt công dân - Thăm quan doanh nghiệp & Định hướng nghề nghiệp tại F-Ville

Thứ sáu - 16/12/2022 01:59

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CÔNG DÂN GIỮA KHÓA 2022 VIỆN SƯ PHẠM KỸ THUẬT

Ngày 7/12/2022, Viện Sư phạm Kỹ thuật kết hợp tổ chức chương trình sinh hoạt công dân giữa khóa năm 2022 và  chương trình thăm quan trải nghiệm doanh nghiệp FPT Software với sự tham gia đông đảo của sinh viên trong Viện. Chương trình diễn ra tại Làng phần mềm F-Ville, khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội.

Sinh viên Viện Sư phạm Kỹ thuật được trao đổi và giải đáp thắc mắc bởi chính thầy Viện trưởng Lê Hiếu Học về những khúc mắc và khó khăn trong học tập và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Tại đây, sinh viên Viện Sư phạm Kỹ thuật cũng được tìm hiểu thêm về văn hóa và các thông tin chi tiết về Làng phần mềm - Fsoftware. FPT mở ra nhiều cơ hội thực tập và làm việc dành riêng cho các sinh viên trong lĩnh vực Công nghệ Giáo dục. Đồng thời, các bạn còn được diễn giả chia sẻ thêm về các dự án như EduNext, EduGame,... Nhờ vậy, sinh viên có cái nhìn rõ ràng và tổng quan hơn về định hướng nghề nghiệp của ngành Công nghệ giáo dục.

Dưới đây là video tổng kết của sự kiện