Lễ trao bằng tốt nghiệp 2020 Học kì 20191

Thứ năm - 14/05/2020 23:09

“Đi qua những năm tháng Bách khoa, ta mới biết tuổi trẻ đáng trân trọng như thế nào. Trân trọng, không hẳn là vì có những lúc khó khăn tưởng chừng như gục ngã, không hẳn là vì ta biết mình trưởng thành đến đâu mà đơn giản là vì ta đã làm tất cả những điều đó cùng ai.

Cảm ơn Bách Khoa! 5 năm, có lẽ chẳng đáng gì so với cuộc đời nhưng có thể đã là tất cả của tuổi thanh xuân. Không muốn biết Bách khoa cho mình bao nhiêu, lấy đi những gì, chỉ biết rằng tuổi trẻ có Bách Khoa và chắc chắn sẽ không bao giờ quên điều đó.”

(Trích đồ án tốt nghiệp của một sinh viên K57)

Thân mời các em trong danh sách nhận đồ án tốt nghiệp học kì 20191 đến dự Lễ trao bằng vào 13h30 chiều thứ 7 ngày 16.5.2020 tại Hội trường tầng 10 Thư viện Tạ Quang Bửu.

Trân trọng.

CÁC BẠN VUI LÒNG QUÉT MÃ VÀ KÊ KHAI THÔNG TIN