TS. Vũ Đình Minh

• 2014: Thạc sĩ, CNTT, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
  • 2009: Kỹ sư, CNTT, Trường Đại học Mở Hà Nội

Quá trình công tác

• 1/5/2022 - nay: Giảng viên Bộ môn Sư phạm các ngành kĩ thuật, Viện Sư phạm kĩ thuật, Đại học Bách Khoa Hà Nội
  • 1/3/2011 - 31/4/2020: Cán bộ Trung tâm Mạng Thông tin, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
  • 9/2009 - 3/2011: Kỹ sư phần mềm, tập đoàn công nghệ CMC

Giảng dạy

Lĩnh vực nghiên cứu

• Phân tích dữ liệu
  • Công nghệ giáo dục (áp dụng công nghệ vào giáo dục)
  • Hệ thống trao đổi trực tuyến

Đề tài, dự án
Chủ nhiệm

1. Chủ nhiệm đề tài cấp Trường: “Nghiên cứu phát triển mô hình nhận biết thái độ học tập dựa trên công nghệ Computer Vision nhằm hỗ trợ giáo dục trực tuyến tại Đại học Bách Khoa Hà Nội."

Tham gia

1. Thành viên chính đề tài cấp Bộ Giáo dục & Đào tạo: “Nghiên cứu ứng dụng một số nền tảng giáo dục trong vũ trụ số (Metaverse) nhằm thúc đẩy tính tương tác và gắn kết cho các lớp học trực tuyến ở bậc đại học của VN".
  2. Thành viên chính đề tài cấp Bộ Giáo dục & Đào tạo: “Nghiên cứu phát triển nền tảng phát hiện tấn công mạng dựa trên kết hợp, cải tiến các mô hình học máy - học sâu".
  3. Thành viên chính đề tài cấp Trường: “Tăng cường trải nghiệm thực tế với phương pháp dạy học dựa trên vấn đề (Problem-based learning): Ứng dụng với học phần Kỹ năng mềm ở tại Đại học Bách Khoa Hà Nội."

Công trình khoa học đã công bố (5 năm gần đây)

1. Pham Hong Hanh, Vu Dinh Minh, Dang Thi Van, Nguyen Thi Thanh Tu: “Proposal for Applying Problem-Based Learning in Soft Skills Training at Hanoi University of Science and Technology”, American Journal of Educational Research, ISSN 2327-6126, 12/2023
  2. Anh, Nguyen The, Vu Dinh Minh, and Tran Hoang Hai. "BKIDset-A New Intrusion Detection Dataset To Mitigate The Class Imbalance Problem." 2021 15th International Conference on Advanced Computing and Applications (ACOMP). IEEE, 2021.
  3. Trinh, Thanh-Trung, Dinh-Minh Vu, and Masaomi Kimura. "A pedestrian path-planning model in accordance with obstacle's danger with reinforcement learning." Proceedings of the 3rd International Conference on Information Science and Systems. 2020.
  4. Trinh, Thanh-Trung, Dinh-Minh Vu, and Masaomi Kimura. "Point-of-conflict prediction for pedestrian path-planning." Proceedings of the 12th International Conference on Computer Modeling and Simulation. 2020.
  5. Vu, Dinh-Minh, Thanh-Trung Trinh, and Masaomi Kimura. "A New Context-Based Sentence Embedding and the Semantic Similarity of Sentences." International Journal of Knowledge Engineering 6.1 (2020).
  6. Minh, Vu-Dinh, and Masaomi Kimura. "Subspace-based method to improve classification accuracy of high-dimensional data." International Journal of Computer Theory and Engineering 10.6 (2018): 180-184.

Tác giả: Minh Vũ Đình