TALKSHOW 3 KỸ NĂNG & TƯ DUY CHO BẠN TRẺ TRONG LĨNH VỰC EDTECH

Thứ năm - 19/05/2022 09:22
TALKSHOW 3 KỸ NĂNG & TƯ DUY CHO BẠN TRẺ TRONG LĨNH VỰC EDTECH

*Lý do vì sao Viện Sư phạm Kỹ thuật làm chương trình này? Xu hướng chung của phần lớn người trẻ là vấp phải kiểu tư duy trong “chiếc hộp”. Hoặc chỉ khi thực sự cần thiết, người trẻ mới chú trọng đến hoạt động tư duy sáng tạo. Một số khác thì lại bắt gặp phải vấn đề không thoát ra được lối mòn tư duy. Tuy nhiên, lại có rất ít bạn trẻ nhận thức được sáng tạo là tố chất có sẵn bên trong mỗi người, mà nếu không rèn luyện, theo thời gian, mọi khả năng tư duy sáng tạo mới bị mai một dần.

* Đến với talkshow này, bạn sẽ được gì? chúng tôi cho rằng lắng nghe những chia sẻ chân tình từ diễn giả, cũng là cách để các bạn tìm cho mình cách rèn luyện kỹ năng và bắt đầu tiếp cận một cách tư duy sáng tạo. Sáng tạo đơn giản là tạo ra cái mới và có ích lợi.
* Ngoài ra, với kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp Edtech trong và ngoài nước của diễn giả, Ban tổ chức mong rằng, chương trình sẽ thắp lên ngọn lựa đam mê cho các bạn sinh viên đam mê khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục có thêm một nguồn tham khảo, và lĩnh hội các bài học kinh nghiệm quý báu.
- Vậy diễn giả là ai? Chúng tôi khẳng đinh, anh là con người tài năng với một profile tầm cỡ:
Lê Đình Hiếu, NCS Tiến sỹ Giáo dục, Forbes Việt Nam 30 Under 30, 2016
-Tốt nghiệp Thạc sỹ Giáo dục & Khởi nghiệp, ĐH Pennsylvania
- Học tập, nghiên cứu tại UCLA, Stanford, và Harvard
- Nguyên là Giám đốc Marketing, Truyền thông, và Tuyển sinh tại ĐH VinUni
- Kinh nghiệm tư vấn tài chính và quản trị chiến lược tại ING, Deloitte, và BCG
- Thành viên sáng lập của nhiều tổ chức giáo dục: Everest Education, Học viện GAP, & Quỹ phi lợi nhuận Hear.Us.Now
Vậy còn chờ gì nữa, cùng lên lịch tham gia buổi Talkshow với chúng mình nào!
Thời gian: 18h00, thứ Sáu, ngày 20 tháng 5 năm 2022 Địa điểm: Hội trường B1 - Đại học Bách khoa Hà Nội
Link đăng ký: https://forms.office.com/r/hGKX6EyVy1
Vì số lượng người tham gia có hạn, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để có cho mình một cơ hội để tìm hiểu thêm về tiềm năng của công nghệ với giáo dục.