SACE EDUCATION VIETNAM TUYỂN DỤNG: Nhân viên tuyển dụng và điều phối giáo viên nước ngoài

Thứ tư - 24/07/2024 10:14
Vị trí: Nhân viên tuyển dụng và điều phối giáo viên nước ngoàiCông ty Cổ phần Giáo dục SACE Education Vietnam là đơn vị được ủy quyền triển khai Chương trình đào tạo THPT Nam Úc - SACE International (SACEi) của Ủy ban THPT Nam Úc (SACE Board) tại Việt Nam. SACE Education Vietnam cung cấp các khóa học bổ trợ tiếng Anh trực tuyến cho học sinh phổ thông từ lứa tuổi mầm non tới THPT.
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
  • Thu nhập tháng: 8,000,000 VNĐ
  • Ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương sẽ là điểm cộng trong quá trình xét duyệt
Tuyển dụng – Đào tạo
  • Lập kế hoạch tuyển dụng giáo viên nước ngoài theo từng giai đoạn; theo yêu cầu của trường/đối tác và trung tâm;
  • Tuyển dụng giáo viên (lọc hồ sơ, phỏng vấn, đánh giá, đàm phán hợp đồng, ký kết hợp đồng, bàn giao giới thiệu giáo viên với trường/đổi tác, trung tâm tiếp quản);
  • Hoàn thiện các thủ tục pháp lý cho giáo viên;
  • Sắp xếp lịch đào tạo giáo viên mới theo quy trình trước khi tham gia giảng dạy; cũng như các kế hoạch đào tạo khác theo yêu cầu tiêu chuẩn của công ty;
Điều phối
  • Điều phối giáo viên cho các trường/đối tác và trung tâm khi thiếu giáo viên hoặc có sự cố về giáo viên;
  • Xác nhận giờ công, kiểm tra, nhắc nhở về việc cập nhật giờ làm việc của các giáo viên.
  • Giải quyết, chịu trách nhiệm về các vấn đề phát sinh từ giáo viên;
  • Đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt, thông tin giáo viên được cập nhật đầy đủ;
  • Điều phối giáo viên theo lịch học tại trường/đối tác và trung tâm;
  • Chủ động phát triển nguồn giáo viên cover.
  • Kết hợp Phòng Học thuật đánh giá năng lực giáo viên đề xuất tăng lương, kỷ luật hoặc sa thải khi không đạt yêu cầu.
  • Kết hợp Phòng học thuật lên kế hoạch đào tạo về quy trình, quy định làm việc liên quan cho giáo viên.
  • Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của ban giám đốc.
  • Yêu cầu ứng viên
  • Thời gian làm việc: các ngày từ thứ 2 – Thứ 6 và sáng thứ 7;
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ giáo dục, Quản lý giáo dục, Kinh tế/Quản trị Nhân sự/tiếng Anh/Sư phạm tiếng Anh...
  • Sử dụng thành thạo tiếng Anh cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.
  • Sẵn sàng học hỏi & tìm hiểu các kiến thức về luật Lao động, luật xuất nhập cảnh và các vấn đề liên quan đến người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.
  • Khả năng giao tiếp tốt, giải quyết vấn đề linh hoạt.
  • Tư duy logic và khả năng kết nối tốt.
  • Nhanh nhẹn, có trách nhiệm cao trong công việc.
Quyền lợi
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
  • Thường xuyên rèn luyện, giao lưu tiếng Anh trực tiếp với người nước ngoài.
  • Có cơ hội phát huy năng lực bản thân và sáng tạo.
  • Các chế độ theo quy định của Luật Lao động và Công ty.
  • Thưởng năng suất lao động theo hiệu quả công việc.
  • Có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.
  • Ứng viên quan tâm vui lòng liên lạc và gửi CV theo thông tin sau:
Email: info@sacevietnam.vn
Hotline: 0936.435.354