Chiến dịch mùa hè xanh 2022

Chủ nhật - 04/09/2022 09:28

5 NGÀY - HÀNH TRÌNH MÙA HÈ XANH HOÀN THÀNH

“Mùa hè xanh”- chiến dịch lớn nhất và được mong chờ nhất là một khái niệm không còn xa lạ gì đối với những sinh viên tình nguyện Đại học Bách khoa Hà Nội. Một sự kiện với tinh thần thanh niên mang sức trẻ đi cống hiến đã được đông đảo sinh viên hưởng ứng cùng với chuỗi các hoạt động xã hội mang ý nghĩa lớn lao và tính nhân văn sâu sắc.
Mùa hè xanh năm nay, tại xã Vô Tranh, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, Đội SVTN Khoa Cơ Khí Động Lực cùng Đội SVTN Viện Sư phạm Kỹ thuật đã hoàn thành 5 ngày thực hiện chiến dịch. Và thật tuyệt vời khi hiến dịch đã thành công rực rỡ

Dưới sự lãnh đạo của Ban Chỉ Huy cùng sự đồng lòng của các bạn tình nguyện viên, 2 Đội đã hoà chung làm một  thành Đội Vô Tranh. Đội đã tới và hoàn thành các công việc trọng điểm như:
-Vẽ tranh tường tại trường THCS Vô Tranh
-Tổ chức thành công buổi tuyên truyền về ATGT cũng như buổi giáo dục kiến thức động học và thế giới quan cho các em học sinh.
-Phát quang gần 3km đường lên đồi đầy bụi rậm.
-Trồng cây kèn hồng dọc đường đi vào nhà văn hoá thôn…..
-Dọn dẹp, hỗ trợ các thầy cô tại 2 trường mầm non Vô Tranh số 1 và số 2 chuẩn bị dụng cụ phục vụ cho năm học mới.
-Xây dựng sân chơi thân thiện cho các em tại bãi đất trước nhà văn hoá thôn Ry
-Tổ chức thành công đêm giao lưu văn nghệ với địa phương và đốt lửa trại.

Lễ ra quân mùa hè xanh 2022 của đội SVTN viện Sư phạm Kỹ thuật và Cơ khí động lực

Vậy là hành trình 5 ngày đã kết thúc, hi vọng các bạn tình nguyện viên đã có một “Mùa hè xanh” ý nghĩa. Khoảng thời gian ấy sẽ mãi là những trải nghiệm đáng nhớ đối với các bạn. Chúng ta đã cùng kề vai sát cánh, hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành các công việc được giao phó. Cảm ơn các bạn, những con người với tinh thần không ngại gian khó luôn đồng hành cùng nhau trên suốt chặng đường vừa qua. Dẫu cho chúng ta có gặp phải muôn vàn khó khăn thì hãy luôn nhớ về những khoảnh khắc tươi đẹp ta đi bên nhau.
Đội cũng xin gửi lời cảm ơn tới Đoàn thanh niên Đại học Bách khoa Hà Nội đã mang tới một chiến dịch đầy ý nghĩa. Xin cảm ơn Đoàn xã Vô Tranh và Trường mầm non Số 1 Vô Tranh đã hỗ trợ Đội hoàn thành chiến dịch một cách thành công nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Đội SVTN viện SPKT cùng các em nhỏ tại xã Vô Tranh - Lục Ngạn - Bắc Giang

”MÙA HÈ XANH - VÔ TRANH HOÀN THÀNH!”
#MHX2022
_________________________________________________
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Đội SVTN Viện Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Bách khoa Hà Nội
Mail: svtnspkt2022@gmail.com
Fanpage: Đội SVTN Viện Sư Phạm Kỹ Thuật | Facebook
Hotline: 0382052942 (Đội trưởng Nguyễn Thị Hoan)

Tác giả: Biên tập 1