Sinh viên đạt học bổng khuyến khích học tập kỳ 2021-2

Chủ nhật - 17/07/2022 10:21

VINH DANH SINH VIÊN VIỆN SƯ PHẠM KỸ THUẬT XUẤT SẮC ĐẠT HỌC BỔNG KKHT KỲ 2021-2

Vậy là học kì 2021-1 đã chính thức khép lại, có lẽ đây là kỳ học đặc biệt khi sinh viên toàn trường đều phải trải qua quãng thời gian học online đầy vất vả. Tuy vậy, các HUST-er của chúng ta vẫn luôn cố gắng không ngừng, để những khó khăn, vất vả đó trở thành động lực học tập. Và sự cố gắng đó đã được minh chứng rõ nhất khi những suất học bổng được trao đến cho những bạn sinh viên xuất sắc, bên cạnh đó cũng không thể thiếu những tân sinh viên K66 tràn đầy sự nhiệt huyết và nỗ lực.

Xin chúc mừng 7 bạn sinh viên đã đạt được những suất học bổng KKHT của học kì 2021-2:

Nguyễn Danh Vương - Lớp SPKT 01 K63: học bổng loại A

Trần Thị Tiểu Bình - Lớp CNGD 01 K64: học bổng loại A

Trịnh Hồng Hải - Lớp CNGD 01 K65: học bổng loại A

Mai Anh Việt - Lớp CNGD 01 K66: học bổng loại A

Vũ Đức Tài - Lớp CNGD 02 K66: học bổng loại B

Nguyễn Duy Hưng - Lớp CNGD 02 K66: học bổng loại B

Đoàn Ánh Ngọc - Lớp CNGD 01 K66: học bổng loại B

Một lần nữa chúng mình xin được chúc mừng các bạn đã đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ này. Mong rằng ở các chặng đường học tập phía trước, các bạn sẽ tiếp tục nỗ lực và phát huy hơn nữa khả năng của mình để có thể mang về những thành quả xứng đáng nhất.

Và bây giờ, hãy cùng điểm qua những gương mặt thợ săn học bổng xuất sắc của Viện Sư phạm Kỹ thuật nhé.

___________________________________________

BAN CHẤP HÀNH LCĐ – LCH SV VIỆN SƯ PHẠM KỸ THUẬT

Fanpage: https://www.facebook.com/LCDLCHSPKT

Email: lcdlchspkt@gmail.com

Địa chỉ liên hệ: Văn phòng D5 – 402, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Tác giả: Biên tập 1