Ngưỡng yêu cầu theo phương thức xét tuyển tài năng năm 2022

Thứ tư - 29/06/2022 14:48

Hội đồng tuyển sinh, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội trân trọng thông báo ngưỡng yêu cầu  đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành/chương trình đào tạo đại học chính quy của Trường năm 2022 theo phương thức Xét tuyển tài năng đợt 1.

Theo đó, ngưỡng xét tuyển tài năng cho ngành ED2 Công nghệ giáo dục năm nay ở mức 77.81 điểm, mức điểm này đứng thứ 29/60 ngành của Đại học Bách khoa Hà Nội.

Viện SPKT gửi lời chúc mừng các bạn đã đạt ngưỡng yêu cầu vào ngành Công nghệ giáo dục theo hình thức xét tuyển tài năng. Chúc các bạn sẽ có kết quả thi Tốt nghiệp THPT thật tốt để củng cố và thực hiện ước mở trở thành các tân sinh viên K67 đầu tiên của ngành Công nghệ giáo dục nói riêng và của Đại học Bách khoa Hà Nội nói chung.

Nguồn: Đại học Bách khoa Hà Nội (https://www.hust.edu.vn/tin-tuc/-/asset_publisher/AKFI5qRls1e8/content/nguong-yeu-cau-theo-phuong-thuc-xet-tuyen-tai-nang-nam-2022?fbclid=IwAR1fdroXWlDHO7MrH9tauAN3EYSES1ZAhfBvPXhphCus1hjz6husj51OcrU)

Tác giả: Biên tập 1