Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Sư phạm Kỹ thuật & Công ty CP Edulive Toàn cầu

Chủ nhật - 12/06/2022 14:34

Vừa qua ngày 10/06/2022, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Sư phạm Kỹ thuật & Công ty CP Edulive Toàn cầu đã được tổ chức long trọng tại phòng Hội thảo C2 với sự tham dự của đại biểu biểu, khách mời 2 bên, các cơ quan báo đài cùng hơn 100 bạn sinh viên Viện Sư phạm Kỹ thuật.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi bên. Đây sẽ là khởi đầu thuận lợi mở ra những thành công trong thời gian tới của Viện Sư phạm Kỹ thuật & Công ty Cổ Phần Edulive Toàn cầu.

Bên cạnh đó, sinh viên ngành Công nghệ Giáo dục đã có định hướng ngành thông qua trải nghiệm những thử thách từ Edulive. Qua đó, sinh viên đã hiểu hơn phần nào về sự khác biệt của Ed-tech và Traditional Methods (phương pháp truyền thống), nâng cao hiểu biết về ngành nghề, từng bước xây dựng kế hoạch cho mình trong tương lai.

Viện Sư phạm Kỹ thuật

Tác giả: Biên tập 1