Về việc trả Bằng tốt nghiệp và Hồ sơ cho sinh viên

Thứ tư - 05/05/2021 22:43

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

VIỆN SƯ PHẠM KĨ THUẬT

Độc Lập – Tự do – Hạnh phúc

––––––––––

––––––––––––––––––––––––––––

Số: 231/TB-ĐHBK-EPD

Hà Nội, ngày 5 tháng 5 năm 2021

Về việc trả bằng và hồ sơ tốt nghiệp cho sinh viên tại Viện đợt 5/2021

Sinh viên cần hoàn thành khảo sát tốt nghiệp tại đây: https://bit.ly/3pVlCOc và thanh toán công nợ (học phí, sách thư viện - nếu có) trước khi nhận bằng.

Sinh viên nhận bằng và hồ sơ tốt nghiệp tại Viện cả ngày 09/5/2021:

- buổi sáng từ 8h00 đến 11h30;

- buổi chiều từ 14h00 đến 17h00.

sau đó Viện sẽ trả vào ngày thứ 4 hàng tuần trong tháng 5/2021.

Để việc trả bằng được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn dịch bệnh, khi đến nhận bằng sinh viên cần nghiêm túc thực hiện:

- Đảm bảo việc giãn cách xã hội theo hướng dẫn của Viện; phải đeo khẩu trang và xịt nước khử khuẩn trước khi vào nhận bằng và hồ sơ tốt nghiệp;

- Xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND hoặc thẻ CCCD);
            - Sau khi nhận bằng và hồ sơ tốt nghiệp, sinh viên cần nhanh chóng rời khỏi khu vực nhận bằng và không tụ tập đông người.
            Lưu ý:
            - Sinh viên chỉ được nhận bằng sau khi đã hoàn thành khảo sát tốt nghiệp và thanh toán công nợ (học phí, sách mượn thư viện - nếu có; chi tiết công nợ sinh viên xem tại mục Thư báo trong tài khoản cá nhân trên cổng thông tin đào tạo).

- Sinh viên chưa thanh toán công nợ (nếu có) chủ động đến các đơn vị liên quan làm thủ tục thanh toán ra Trường (mẫu Phiếu thanh toán ra Trường sinh viên tải tại đây: https://bit.ly/3t7LjfS).
            Đề nghị mọi sinh viên chấp hành tốt các hướng dẫn trên của Trường và Viện.
            Trân trọng.

Nơi nhận: