Kiểm tra thông tin cấp bằng đợt xét tốt nghiệp kỳ 20203

Thứ ba - 26/10/2021 02:18
KIỂM TRA THÔNG TIN SINH VIÊN VÀ ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN SAO BẰNG VÀ PHỤ LỤC QUA CHUYỂN PHÁT BƯU ĐIỆN

ĐỢT XÉT TỐT NGHIỆP KỲ 20203

Do tình hình hiện nay không thể chức phát bằng trực tiếp, do vậy Phòng Đào tạo sẽ hỗ trợ chuyển phát các bản sao của bằng tốt nghiệp và phụ lục bằng qua đường bưu điện.

Công việc sẽ thực hiện theo các bước sau:
1) Sinh viên đăng ký nhận chuyển phát BẢN SAO của bằng và phụ lục bằng tốt nghiệp qua bưu điện; lưu ý đây là việc tự nguyện nên nếu sinh viên không có nhu cầu sẽ không cần đăng ký.

2) Với các sinh viên chưa đăng ký bản sao với viện sẽ cần đăng ký số lượng bản sao tại đây; sinh viên đã đăng ký bản sao với viện rồi sẽ không cần làm bước này và chuyển sang bước 3.

3) Kê khai chính xác địa chỉ để nhận thông qua chuyển phát bưu điện; điện thoại liên hệ.

4) Chỉ chuyển phát bản sao, không chuyển phát bản chính. Khi nào điều kiện cho phép sinh viên sẽ trở về viện để làm các thủ tục thanh toán ra trường và nhận bản chính của bằng và phụ lục bằng.

5) Sinh viên lưu ý cần hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ học phí theo qui định.

6) Hạn đăng ký bổ sung in sao: muộn nhất đến 17:00 ngày  22 tháng 10 năm 2021
Để đăng ký thông tin gửi bản sao qua đường bưu điện sinh viên đăng ký tại link bên dưới:

7) Thời gian sinh viên phản hồi thông tin cá nhân đến 17h00 ngày thứ 6 ngày 22/10/2021. Nếu sinh viên có sai thông tin về ngày sinh, nơi sinh cần gửi bản thông tin chỉnh sửa (Mẫu đơn tại đây) và kèm theo bản scan của giấy khai sinh, gửi tới cô Sơn (email: son.nguyenthanh1@hust.edu.vn).

DANH SÁCH SINH VIÊN ĐÃ ĐĂNG KÝ XÉT TỐT NGHIỆP KỲ 20203 THÀNH CÔNG XEM TẠI ĐÂY

PHÒNG ĐÀO TẠO.