Kết quả xét nhận ĐATN HK 2021-1

Thứ sáu - 05/11/2021 02:16
THÔNG BÁO VỀ KẾT QUẢ XÉT NHẬN ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP KỲ 2021.1

Phòng Đào tạo đã kết thúc quá trình xét nhận Đồ án tốt nghiệp/Đồ án nghiên cứu/Khóa luận tốt nghiệp (gọi tắt là ĐATN) kỳ 2021.1; các em sinh viên cần tự kiểm tra kết quả xét nhận ĐATN này và thực hiện gửi thắc mắc (nếu có) theo các hướng dẫn sau:
  1. Xem kết quả xét nhận ĐATN
Đăng nhập tài khoản trên Cổng thông tin sinh viên --> vào mục “Dịch vụ” --> “Đồ án tốt nghiệp” --> “Kết quả xét nhận đồ án tốt nghiệp” để xem kết quả từ ngày 01/11/2021.
Danh sách các sinh viên đăng ký sai mã ĐATN/KLTN xem chi tiết tại đây
  1. Hướng dẫn gửi thắc mắc
a) Các thắc mắc liên quan tới kết quả xét nhận:
+ Sinh viên có thắc mắc về kết quả xét nhận ĐATN hoặc do đăng ký sai mã ĐATN cần đăng ký lại sẽ gửi email tới cô Nguyễn Thị Hương: huong.nguyenthi1@hust.edu.vn
+ Ví dụ cách thức viết tiêu đề email: [Xét ĐATN] 20157123 Nguyễn Văn Thanh
+ Lưu ý: cần sử dụng email được nhà trường cấp để gửi các thắc mắc.
b) Các thắc mắc liên quan tới điểm TOEIC:
Sinh viên có thắc mắc liên quan tới điểm TOEIC khi xét nhận ĐATN sẽ gửi email tới địa chỉ: tung.nguyenxuan @hust.edu.vn
c) Thời gian tiếp nhận thắc mắc:
Từ 08:00 ngày 02/11/2021 đến 17:00 ngày 08/11/2021
  1. Thời hạn trả kết quả của các thắc mắc
+ Những sinh viên có gửi thắc mắc sẽ xem lại kết quả xét nhận ĐATN trong tài khoản. Thời gian trả kết quả muộn nhất đến 17:00 ngày 12/11/2021.
+ Sau thời hạn trả kết quả thắc mắc, những sinh viên không đủ điều kiện nhận ĐATN sẽ bị xóa đăng ký mã lớp ĐATN để không bị tính học phí.

PHÒNG ĐÀO TẠO

Tác giả: Admin Super