Kết quả xét tốt nghiệp đợt 2019.1B

Chủ nhật - 08/03/2020 21:44

Phòng Đào tạo đã có thông báo về kết quả xét tốt nghiệp đợt 2019.1B và các thủ tục thực hiện thắc mắc, đăng ký bổ sung; chi tiết có trên Cổng thông tin đào tạo:

Các điểm chính trong thông báo bao gồm:

Đã kết thúc đăng ký xét tốt nghiệp ngày 6/3/2020 theo Biểu đồ kế hoạch học tập đã công bố đầu năm học
Thời gian nhận thắc mắc về kết quả xét tốt nghiệp: từ ngày 13/3 -27/3/2020 (2 tuần)
Thời gian nhận đăng ký tốt nghiệp bổ sung: cùng thời gian trên (2 tuần từ 13/3-27/3)

Như vậy thời gian nhận thắc mắc và nhận đăng ký tốt nghiệp bổ sung đã được kéo dài để hỗ trợ sinh viên trong giai đoạn này.

Toàn bộ các thủ tục đăng ký bổ sung, thắc mắc tốt nghiệp đều thực hiện qua email với các mẫu đơn đã có trong thông báo. Căn cứ theo tình hình thực tế, Phòng Đào tạo có thể xin ý kiến kéo dài hơn thời gian xét tốt nghiệp này; tuy nhiên nếu kéo dài quá sẽ ảnh hưởng đến việc xem xét cơ hội cho các sinh viên bị quá hạn học tập.

Như vậy sinh viên hoàn toàn yên tâm về cơ hội được xét tốt nghiệp và không cần thiết phải di chuyển nếu có thắc mắc hoặc cần đăng ký bổ sung.

Tác giả: Admin Super